Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, ghi danh

NẾU CÓ VẤN ĐỀ TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ, GHI DANH, CÁC EM LIÊN HỆ GIÁO VIÊN ĐỂ ĐƯỢC XỬ LÝ!

I. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN WEBSITE

1. Các em click vào thẻ "Đăng ký thành viên" ở trên menu để đăng ký làm thành viên (member) của trang web khoaspnn.edu.vn.

Lưu ý: Email đăng ký cần phải chính xác từng ký tự và đúng email của mình(không được viết HOA, không phải email của ai khác), không được khai email ảo, nếu không thư xác nhận sẽ không chuyển đến email của các em và các em sẽ không có đường link xác nhận. Thống nhất: First name là Họ và tên đệm, Surname là Tên.

2. Đăng ký xong các em vào email của mình, mở email từ Khoa SP Ngoại ngữ ra và kích vào đường link xác nhận. (Trong trường hợp kích vào đường link mà vẫn không được, các em copy hết đường link đó và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt internet và nhấn Enter.

3. Họ và tên của mình khi kê khai đăng ký phải chính xác, có dấu đầy đủ để khi giảng viên xuất gradebook thì biết ai là ai.

4. Mỗi em chỉ được đăng ký 1 tài khoản. Nếu đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị admin xóa hết. Đăng ký không được thì email cho admin.

II. GHI DANH VÀO KHÓA HỌC

1. Sau khi tài khoản được xác nhận, các em đăng nhập lại và tìm đến khóa học của mình, nhập enrolment key mà thầy cô giáo đã cung cấp (lưu ý đánh chính xác Enrolment key, nhiều khi chữ cái viết hoa mà các em đánh viết thường cũng không được) và kích vào nút "Enrol me". Cãc em hỏi thầy cô giáo của mình Enrolment key nhé!

2. Sau khi được ghi danh vào khóa học, các em phải chọn nhóm lớp của mình.

3. Các em phải ghi mật khẩu của mình. Quản trị viên không đủ thời gian để cấp lại mật khẩu cho các em.

III. CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU

Các em kích vào đường link sau để đọc hướng dẫn lấy lại mật khẩu

http://khoaspnn.edu.vn/mod/forum/discuss.php?d=14

Trân trọng.

Last modified: Thursday, 28 January 2021, 4:05 PM